Khóa Học - Sự Kiện

Hội thảo: “SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN”

CON NGƯỜI THÌ BỆNH TẬT, MẸ TỰ NHIÊN THÌ ĐANG HẤP HỐI! VÌ ĐÂU ĐẾN NỖI?

Các bạn thân mến! Như chúng ta đã biết:

Lối sống và thói quen sinh hoạt là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta, chúng ta “gieo thói quen sẽ gặt số phận”. Vậy nhưng hàng ngày, hàng giờ, một cách vô thức, chúng ta vẫn mắc phải những thói quen không tốt làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng ta. Nhiều người đi chữa bệnh này bệnh kia mãi không khỏi mà không biết rằng bệnh đó có nguyên nhân từ thói quen sinh hoạt không tốt, vậy nên nếu không nhận diện và thay đổi được điều đó thì việc chữa bệnh của chúng ta cũng là vô ích hay sao?
Cùng với đó, lối sống của chúng ta cũng tác động rất lớn đến Mẹ Tự Nhiên. Trái Đất nóng lên, khí hậu biến đổi, thiên tai ngày càng nhiều, một trong những nguyên nhân dẫn đến hệ quả đó chính là lối sống bừa bãi của mỗi chúng ta. Mỗi người một chút nhưng nhân lên hàng tỉ lần thì đó là một tác động khổng lồ lên môi trường. Để rồi khi Mẹ Tự Nhiên nổi giận, bão lũ ập đến thì con người cũng sẽ phải chịu hậu quả nặng nề hay sao?
Vậy làm sao để nhận ra những thói quen sinh hoạt không tốt và có được những giải pháp khắc phục? Làm sao để chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh hơn? Làm sao để chúng ta cùng chung tay bảo vệ được Mẹ Tự Nhiên? Mời các bạn cùng đến tham dự buổi hội thảo “SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN” của Cánh Sen Hồng vào chủ nhật, ngày 18/08/2019.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
☆ Địa điểm: Nhà E2+E3, số 22, ngõ Kiến Thiết, Khâm Thiên, Hà Nội.
☆ Thời gian: 8h30-10h30, chủ nhật ngày 15/09/2019
☆ Chia sẻ: Bác sĩ Ngô Văn Hiệp
☆ Phí tham dự: đóng góp tuỳ tâm
☆ Liên hệ khi cần: 098.160.9160 | 034.9393.998
☆ Bạn hãy tham gia cộng đồng “Sống Thuận Tự Nhiên / Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc” để chúng ta cùng nhau học tập trao đổi và rèn luyện thêm.
https://www.facebook.com/groups/339111496465990/

Cảm ơn sự có mặt và đồng hành của các bạn!!!

Thân mến!
Cánh Sen Hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *