Phòng Tập Cánh Sen Hồng

PHÒNG TẬP TUỆ TÂM – YOGALATECHI (Yoga – Pilates – Khí Công)

Các bạn thân mến!

Yogalatechi là sự kết hợp hài hòa của 3 phương pháp tập luyện vô cùng hữu ích là: yoga, pilates và khí công. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và khi kết hợp với nhau, các phương pháp sẽ hỗ trợ, bổ sung cho nhau để tạo nên một môn tập hoàn thiện. Tập Yoga không chỉ là việc bạn hướng tới làm các động tác khó để có một bức hình đẹp mà Yoga là cách bạn “Hiểu cơ thể để kết nối, yêu thương cơ thể bạn”. Yoga giúp bạn làm việc với các nhóm cơ lớn, biên độ lớn và mang lại sự dẻo dai và Pilates sẽ giúp bạn tập trung vào nhóm cơ nhỏ, cơ trọng tâm, giúp bảo vệ nội tạng và ổn định cột sống. Khí công là môn tập về khí để giúp chúng ta nâng cao năng lượng cho cơ thể, bao gồm các bài tập để ổn định hơi thở, qua đó giúp chúng ta có hơi thở tự nhiên và hiệu quả nhất. Cùng với đó, khí công còn có những bài tập giúp khai thông các đường kinh mạch và các bài tập nâng cao chức năng hoạt động của các tạng phủ. Vì vậy, hệ thống các bài tập yogalatechi sẽ giúp chúng ta có nhiều giải pháp phù hợp với nhiều thành viên có cơ thể và trạng thái sức khỏe khác nhau, qua đó giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe của chúng ta một cách hiệu quả nhất.

Yogalatechi

PHÒNG TẬP TUỆ TÂM là đơn vị đầu tiên áp dụng và hướng dẫn yogalatechi tới cộng đồng với các thành viên chính gồm: HLV Oanh Cóc và Bác sĩ Ngô Văn Hiệp. Hệ thống các bài tập đa dạng của yogalatechi được xây dựng bởi HLV Oanh Cóc với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy kết hớp với những kiến thức nền tảng về y học của bác sĩ Ngô văn Hiệp được đào tạo bài bản tại trường đại học y Hà Nội.

HLV Oanh Cóc
Bác sĩ Ngô Văn Hiệp

Phòng tập Tuệ Tâm là 1 đơn vị của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cánh Sen Hồng với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa dạng dựa trên nền tảng của mô hình Y Học Tự Nhiên – Tổng Thể (Natural – Holistic Medicine), gồm:

  • Phòng Khám Hòa An – khám chữa bệnh không dùng thuốc.
  • Thuận Nhiên Quán – cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh và tư vấn dinh dưỡng.
  • Xưởng Vườn Thuận Nhiên – xưởng sản xuất thực phẩm dưỡng sinh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
  • Phòng Tập Tuệ Tâm – yogalatechi – tập luyện nuôi dưỡng và trị liệu
Cánh Sen Hồng

HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG TẬP TUỆ TÂM

Hiện tại, phòng tập Tuệ Tâm xây dựng 2 nội dung hoạt động chính là: các lớp tập nuôi dưỡng duy trì và tập PT trị liệu.

  • Lớp tập nuôi dưỡng duy trì là lớp tập đông thành viên (tối đa 15 thành viên) với hệ thống bài tập đa dạng của yogalatechi giúp chúng ta cải thiện và nâng cao sức khỏe.
  • Tập PT trị liêu, tối đa 3 thành viên trong 1 khung giờ. Đây là nội dung tập trị liệu cho các học viên đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Học viên sẽ được khám, phân tích tình trạng sức khỏe, lên hệ thống bài tập phù hợp và tập với sự hướng dẫn tỉ mỉ, sát sao của HLV và bác sĩ để giúp các học viên phục hồi sức khỏe hiệu quả nhất.

KÊNH THÔNG TIN CỦA PHÒNG TẬP TUỆ TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *